[ข่าวกิจกรรม] วันที่ 28 เมษายน 2565 บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด มอบเงินบริจาค และชุดผลิตภัณฑ์ให้แก่มูลนิธิอนุเคราะห์อนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี ดร.มลิวัลย์ ธรรมแสง เลขาธิการมูลนิธิฯ เป็นผู้รับมอบ

 

เนื่องในโอกาสครบรอบ 35 ปี อำพลฟูดส์เชิญร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษตลอดปี พร้อมส่งแคมเปญ “เติมเต็มความสุขใจ ให้ทุกช่วงเวลา” มาพร้อมกับเพลง “ใจเต็ม” จากศิลปินวง Season Five สังกัด Me Records กับเนื้อหาที่พูดถึงความรักความอบอุ่นในครอบครัว และมิวสิควิดิโอที่ถ่ายทอดความรักหลากหลายรูปแบบ อาทิ ความรักวัยหนุ่มสาว ความรักสูงวัย ความรักของกลุ่ม LGBTQ ความรักของคนที่มีความผูกพันกับสัตว์เลี้ยง เช่น สุนัข และแมว รวมถึงการแสดงออกผ่านท่าเต้นด้วยภาษามือ

โอกาสนี้ อำพลฟูดส์ และ ศิลปินวง Season Five เชิญร่วมสนุกพร้อมส่งต่อรายได้ผ่านกิจกรรม “ใจเต็ม CHALLENGE” โดยโพสต์ท่าเต้นภาษามือจากเพลงใจเต็ม ร่วมกับสินค้าของอำพลฟูดส์ ผ่านช่องทาง TIKTOK โดยได้รับความนิยมจากแฟนเพลงวง Season Five แฟนผลิตภัณฑ์ของอำพลฟูดส์ รวมถึง Content Creator หลากหลายสาขา รวมกว่า 8,000 คลิปวิดิโอ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคสมทบทุน ให้แก่ มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการสร้างความเท่าเทียมทางสังคมในทุกมิติ

มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกฯ ขอขอบพระคูณเป็นอย่างสูงมา ณ​ ที่นี้

ขอบคุณข่าวจาก www.js100.com